- คลิกปุ่ม "เปิดร้านค้าฟรี" ที่อยู่บนเมนูเว็บ LnwShop
- หากคุณยังไม่ได้ Login เข้าสู่ระบบ คุณจะเห็น หน้าต่างเข้าสู่ระบบ LnwShop ดูวิธีการสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบ
- เมื่อคุณเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว จะเข้าสู่ STEP 1 ของการเปิดร้าน โดยมีวิธีการดังนี้
- รูปประจำร้าน
- สามารถใส่รูปประจำร้านของคุณได้โดยคลิกที่ปุ่มลูกศรขึ้นสีเขียวหรือคลิกที่รูปบ้านบนก้อนเมฆได้เลย
- จะมีหน้าต่างขึ้นมาใหม่ หากต้องการรูปภาพไหนตั้งเป็นรูปประจำร้านสามารถเลือกรูปภาพนั้น แล้วคลิกปุ่ม "Open" ได้เลย
- รูปประจำร้านของคุณก็จะขึ้นตามคุณต้องการแล้ว
- สามารถใส่รูปประจำร้านของคุณได้โดยคลิกที่ปุ่มลูกศรขึ้นสีเขียวหรือคลิกที่รูปบ้านบนก้อนเมฆได้เลย
- ชื่อร้านค้า
หากมีคนใช้ชื่อร้านค้านี้ใน LnwShop แล้ว ตอนคลิกปุ่ม "ตรวจสอบและกรอกข้อมูลถูกต้อง นำฉันไปสู่ขั้นตอนเลือก Template" ในขั้นตอนสุดท้าย จะไม่สามารถไปในขั้นตอนเลือก Template ได้ - URL ร้านค้า ("a-z", "0-9", "-" และต้องมีความยาวอย่างน้อย 6 ตัวอักษร)
หาก URL ร้านค้ามีความยาวน้อยกว่า 6 ตัวอักษร หรือหากมีคนใช้ URLนี้ใน LnwShop แล้ว ตอนคลิกปุ่ม "ตรวจสอบและกรอกข้อมูลถูกต้อง นำฉันไปสู่ขั้นตอนเลือก Template" ในขั้นตอนสุดท้าย จะไม่สามารถไปในขั้นตอนเลือก Template ได้ และ URL ร้านค้า จะสามารถเปลี่ยนได้อีกเพียงครั้งเดียวหลังเปิดร้าน ดังนั้นการตั้ง URL ควรจะตั้ง URL ที่คุณชอบที่สุด - รายละเอียดโดยย่อ
ส่วนนี้เอาไว้บอกรายละเอียดโดยย่อของร้าน - ข้อมูลรายละเอียดร้านค้าเพิ่มเติม
สำหรับส่วนนี้ ยิ่งกรอกข้อมูลครบถ้วนเท่าไหร่ ยิ่งสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณได้มากเท่านั้น - เมื่อเรียบร้อยแล้วให้คลิกปุ่ม "ตรวจสอบและกรอกข้อมูลถูกต้อง นำฉันไปสู่ขั้นตอนเลือก Template"
- รูปประจำร้าน
- STEP 2 ให้คุณเลือกรูปแบบเว็บไซต์ (Template) ของร้านค้าคุณ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย หลายประเภท โดยกดที่ปุ่ม "เลือกรูปแบบนี้" ด้านล่างรูปแบบที่คุณต้องการดังภาพ
- STEP 3 ให้คุณตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลและรูปแบบเว็บไซต์ร้านค้าของคุณ พร้อมอ่านข้อตกลงการใช้งานในการใช้ร้านค้าออนไลน์ จากนั้นให้กดปุ่ม "เปิดร้านค้าออนไลน์"
- สิ้นสุดการเปิดร้านค้า คุณสามารถเข้าไปที่หน้าร้านค้า ปรับแต่งหน้าร้าน หรือจัดการหลังร้านได้ทันที
การใช้งานทั่วไป
ตั้งกระทู้ถามที่เว็บบอร์ด
เริ่มการสนทนากับเจ้าหน้าที่
บล็อกเทพ
คำถามที่พบบ่อยทั้งหมด
คู่มือการใช้งานทั้งหมด
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น